Tin tức & sự kiện

CIC Luxury | Phát triển đô thị – điểm an cư, kinh doanh hiệu quả của người dân

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

CTTĐT – Sau 30 năm tái lập và phát triển, từ một tỉnh có trình độ canh tác thấp, lạc hậu; nền kinh tế còn mang nặng tính tự cung tự cấp, kém phát triển và là một trong sáu tỉnh nghèo nhất trong cả nước, Lào Cai đã vươn lên trở thành tỉnh phát triển nhất vùng Tây Bắc, là tỉnh phát triển khá của vùng trung du Miền núi Phía Bắc.

Có được kết quả đó là do tỉnh Lào Cai đã đánh giá đúng và khai thác có hiệu quả tiềm năng, lợi thế của tỉnh. Một trong những thành công đó là việc thu hút các nhà đầu tư lớn đến với Lào Cai, trong đó có việc thu hút các nhà đầu tư vào lĩnh vực xây dựng hạ tầng đô thị để đến hôm nay mạng lưới đô thị của Lào Cai phát triển nhanh chóng, ngày càng hiện đại với 1 đô thị loại II, 1 đô thị loại IV và 7 đô thị loại V, góp phần tạo động lực mới cho sự phát triển.

Tại thành phố Lào Cai, nhiều dự án đô thị đã và đang được các nhà đầu tư triển khai làm thay đổi diện mạo đô thị của một tỉnh miền núi phía Bắc, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân dân Lào Cai. Một trong những dự án đô thị đáng được quan tâm đó là dự án CIC Luxury Lào Cai.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, CIC Luxury được giới chuyên môn ví von với hình ảnh như một “viên kim cương” ẩn mình ngay giữa mảnh đất Lào Cai đầy tiềm năng. Chính bởi lẽ đó, shophouse CIC Luxury trở thành lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư.

Vị trí “đắc địa” – CIC Luxury

Vị trí của một dự án luôn là yếu tố hàng đầu chi phối lựa chọn của các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản. Nằm trên 2 trục đường chính Hoàng Liên và Lê Quý Đôn, CIC Luxury mang sứ mệnh là trung tâm kết nối hàng loạt các tuyến đường huyết mạch tại thành phố Lào Cai. CIC Luxury được “bao bọc” bởi hàng loạt các địa điểm trung tâm như như chợ Cốc Lếu, quảng trường thành phố, bến xe thành phố, bệnh viện đa khoa và đặc biệt nằm ngay sát công viên xanh Nhạc Sơn, có thể ví von như con phố Tràng Tiền của thủ đô Hà Nội.

Chủ đầu tư CIC Invest đã đồng hành cùng Lào Cai, đưa CIC Luxury vươn tầm để trở thành dự án thay đổi bộ mặt tỉnh. Với quy mô hơn 2.6ha, CIC Luxury có phiên bản giới hạn chỉ 105 căn nhà phố diện tích từ 107 – 157m2 cùng thiết kế kiến trúc tân cổ điển châu Âu, là điểm nhấn kim cương giữa “trung tâm của trung tâm”.

CIC Luxury cũng được đánh giá là một dự án có tính khai phá, khi là một trong số ít những dự án đã định nghĩa lại khái niệm “bất động sản cao cấp” trên địa bàn tỉnh Lào Cai – nơi vốn dĩ chỉ có những dự án dừng ở tầm trung hay tiệm cận cao cấp.

Lào Cai được đánh giá là có dư địa phát triển lớn, thu hút nhà đầu tư BĐS phía Bắc

Với tiềm năng vô tận chưa được khai phá của Lào Cai, cùng hàng loạt tiện ích nội khu, đem tới môi trường sống đẳng cấp, khẳng định thương hiệu khi sở hữu vị trí “vàng”, chắc chắn CIC Luxury sẽ thu hút dòng tiền khổng lồ của thị trường.

Cùng lợi thế mặt tiền “trung tâm của trung tâm”, shophouse CIC Luxury hứa hẹn mang lại tiềm năng kinh doanh với lợi nhuận cao và ổn định, đồng hành với sự phát triển, thay da đổi thịt của tỉnh Lào Cai. Tất cả chính là chỉ báo cho một làn sóng tăng giá “phi mã” trong tương lai gần, nhất là khi quỹ đất sạch tại trung tâm thành phố ngày một khan hiếm.

Pháp lý minh bạch 100% – CIC Luxury

Một trong số những lo ngại của các nhà đầu tư khi đầu tư bất động sản chính là vấn đề pháp lý của dự án. Đối với loại hình shophouse, việc hiểu rõ tính pháp lý là hết sức cần thiết để đảm bảo vấn đề kinh doanh, mua bán loại hình này diễn ra hợp lý, đúng pháp luật.

CIC Luxury hứa hẹn trở thành trung tâm tài chính – thương mại sầm uất nhất tại Lào Cai.

Dự án CIC Lào Cai do Công ty cổ phần Đầu tư CIC là chủ đầu tư. Hiện tại, dự án đã hoàn thành đầy đủ hồ sơ pháp lý, đảm bảo quyền sử dụng đất giao ngay cho khách hàng, giúp gia chủ hoàn toàn yên tâm sở hữu ngôi nhà của mình.

Trong bối cảnh thị trường chứng khoán đã tăng quá mạnh và tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lương, lãi suất ngân hàng lại giảm ở mức kỷ lục, đầu tư vào dự án CIC Luxury Hoàng Liên chắc chắn đã và đang lọt vào tầm mắt của các nhà đầu tư thức thời. CIC Luxury hứa hẹn sẽ trở thành một “viên kim cương” biểu trưng cho sự phồn vinh, thịnh vượng của mảnh đất Lào Cai.

Có thể bạn quan tâm

098 222 8778